• Cập nhật vào : 26:01 2014
  Sáng 28-12, tại thôn Hảo Sơn (xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), Công ty CP Đầu tư Đèo Cả đã tổ chức lễ động thổ mở cửa hầm đường bộ đèo Cả. Buổi lễ diễn ra trang trọng với Đại diện của Bộ Giao thông vận tải, UBND 2 tỉnh Phú yên và Khánh Hoà, Tư vấn thiết kế Nippon, Liên danh TVGS Apave-Dowha-Tedi south và các nhà thầu thi công.
  Cập nhật vào : 07:01 2014
  Sau khi hết thời gian bảo hành hợp đồng đã được ký hết và không có kinh phí dự phòng cho việc bảo hành lâu dài ngoài quy định của nhà nước. Không có sự hỗ trợ kinh phí bất cứ từ cơ quan quản lý nào nhưng với trách nhiệm của đơn vị trong đầu tư vào công nghệ mới, trách nhiệm của doanh nghiệp tại địa phương, làm cho địa phương, Cty ECC đã nỗ lực nghiên cứu tìm được một kết cấu tối ưu cho lớp phủ mặ
  Cập nhật vào : 03:01 2014
  Sáng 2.1.2014, Cty CP tư vấn và đầu tư xây dựng ECC (Đà Nẵng) đã làm việc với báo Lao Động về nội dung bài báo “Các công trình gian dối đây, thưa bộ trưởng”, đăng trên báo Lao Động số ra ngày 27.11.2013, phản ánh về tình trạng hư hỏng mặt cầu Thuận Phước và các vết nứt tại cầu Rồng. Trước đó, ngày 13.12, Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) Đà Nẵng cũng đã có công văn phản hồi về nội dung bài báo này.
  Cập nhật vào : 03:01 2014
  Công ty ECC công bố sửa chữa thành công mặt cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) bằng phương pháp và vật liệu mới. Nhưng theo các chuyên gia, nếu không giải được bài toán nhiệt cho bề mặt cầu thì sẽ lại hư hỏng!
  Cập nhật vào : 03:01 2014
  Sau khi đưa vào khai thác và sử dụng hơn 1 năm, từ tháng 6/2010 mặt cầu Thuận Phước có xuất hiện các vết nứt, xô dồn hư hỏng cục bộ tại các vị trí trên cầu, Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, theo dõi tình hình hư hỏng để tìm ra nguyên nhân và giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất.
  1 | 2   
  Sự kiện ảnh