• Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng CTES được thành lập bởi Nhóm kỹ sư xây dựng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát công trình. Đã từng Điều hành, Chủ nhiệm đồ án các dự án lớn trong nước và đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và Khoa học kỹ thuật.

  Lĩnh vực hoạt động chính của CTES bao gồm Tư vấn thiết kế, Tư vấn kiến trúc, Giám sát xây dựng, Thí nghiệm kiểm định công trình, Cung cấp, thi công vật liệu công nghệ mới và Một số hoạt động Khoa học kỹ thuật khác. 

  Với đội ngũ kỹ sư lâu năm đã từng Chủ nhiệm thiết kế và tham gia qua các dự án: Cầu dây võng Thuận Phước Đà Nẵng, Cầu Nhật Lệ II Quảng Bình, Các tuyến đường cao tốc, Các dự án sụt trượt lớn và cùng với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, CTES có khả năng đảm nhận tư vấn các dự án có quy mô lớn hoặc có yêu cầu kiến trúc và công nghệ cao.

  CTES cũng đang sở hữu một phòng thí nghiệm hợp chuẩn (LAS-XD 1336)  với đội ngũ kỹ sư vật liệu năng động, đảm nhận tư vấn kiểm định chất lượng các công trình xây dựng. CTES cũng đã và đang nghiên cứu ứng dụng một số vật liệu mới như: Bê tông nhẹ, Bê tông nhựa tiêu chuẩn mới v.v…

  Ngoài ra, CTES đã và đang tư vấn, phân phối, thi công tấm vải sợi các-bon sử dụng  tăng cường khả năng chịu tải cho kết cấu. Ứng dụng trong lĩnh vực nâng cấp cầu yếu, xử lý sự cố về kết cấu công trình giao thông, dân dụng.

  CTES mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội bằng sự lao động sáng tạo và trách nhiệm.

  Sự kiện ảnh